BỘ PHUỘC OLD MAN EMU BP51 CHO FORD RANGER

5 out of 5 based on 1 customer rating
1 Review
in stock

Thông tin sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu Bộ Phuộc BP51 dành cho Ford Ranger

Bộ sản phẩm Phuộc BP51 là kết quả của quá trình nghiên cứu và phát triển của hãng Old Man Emu nhằm đạt hiệu quả cao nhất cũng như trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

Tất cả các bộ phận của BP-51 đều được thiết kế bằng vật liệu Nhôm cao cấp chuyên sử dụng trong chế tạo Máy bay và Tàu vũ trụ với khả năng chống ăn mòn và không dẫn nhiệt, và được kiểm tra kĩ lưỡng bởi các kĩ sư ARB Team, giúp cho chiếc xe của bạn được vận hành một cách êm ái kể cả khi di chuyển trên các quãng đường ghồ ghề nhất.

Một điểm cộng nữa so với các loại phuộc zin nguyên bản của Ford Ranger đó là phuộc BP51 có thể điều chỉnh lại các nấc một cách dễ dàng tùy điều kiện sử dụng. Xem thêm bài viết hướng dẫn cách chỉnh Phuộc.

Một bộ Phuộc Giảm xóc Old Man Emu BP51 bao gồm 2 cây Phuộc trước Trái phải và 2 cây Phuộc sau trái phải + Bộ kit lắp ráp (không bao gồm Nhíp và phụ kiện)

Ngoài ra BP51 có thể kết hợp thêm với Bầu hơi Airbag ManThanh cân bằng Balance Arm Thái Lan tạo thành một hệ thống giảm xóc hoàn hảo cho chiếc xe của bạn

1 review for BỘ PHUỘC OLD MAN EMU BP51 CHO FORD RANGER

  1. 5 trên 5

    :

    Liên hệ: 0969878787 Hùng Việt

Add a review