Trở thành đại lý của GTR Việt Nam

Siêu quyền lợi khi thành đại lý của GTR Việt Nam

Bạn đang sở hữu một cửa hàng chuyên về độ đèn, bán linh phụ kiện xe và hiện tại bạn đang muốn bán thêm một số linh kiện chính hãng để nâng cao thêm thu nhập hơn nữa. Bạn còn chần chờ gì nữa hay gia nhập vào đại gia đình GTR Việt Nam để tạo một bước đêm vững chắc, nhanh chóng mở rộng hoạt động buôn bán và trở thành một trong những đại lý cung cấp đèn bi-xenon GTR, HID – Gương cầu, đèn LED, Ballast chính hãng GTR và còn rất nhiều hoạt động hấp dẫn thú vị khác.

 

Vậy tại sao bạn nên lựa chọn làm đại lý của GTR Việt Nam ? Câu trả lời sẽ được giải đáp và quyền quyết định là do bạn. Sau đầy là các siêu quyền lợi đặc biệt khi thành đại lý của GTR Việt Nam.

Danh tiếng thương hiệu

 

Khi nhắc đến lắp đặt hệ thống đèn, chiếu sáng trên xe hơi ô tô, GTRchính là một trong những thương hiệu gây ấn tượng mạnh với người dùng nhất. Yếu tố trên đã chứng minh rằng danh tiếng mà GTR Việt Nam mang lại là khá vang dội và được đông đảo người dùng ưa chuộng tin dùng. Có thể khẳng định một điều rằng khi trở thành đại lý của GTR Việt Nam, cửa hàng của bạn sẽ rất dễ dàng tiêu thụ sản phẩm đèn xenon GTR, HID – Gương cầu, đèn LED GTR, Xenon GTR, Ballast GTR, nói KHÔNG với hàng tồn hay những loại linh kiện khó thanh lý.

Tối ưu chiết khấu

Chiết khấu của các linh kiện của GTR Việt Nam rất đa dạng và linh hoạt. Tùy vào vị trí địa lý, điều kiện hoạt động, quy mô cửa hàng và mức độ cạnh trạnh tại nới bạn đang bán… mà GTR Việt Nam sẽ đưa ra một con số chiết khấu hợp lý và phù hợp với quyền lợi và tôn trọng lợi ích giữa cửa hàng của bạn và công ty.

Quảng bá rộng rãi

 

Các đại lý được tặng 1 website bán hàng giống trang web như GTR Việt Nam.

Chăm sóc website miễn phí cập nhật thường xuyên và miễn phí tin tức, hỏi đáp, sản phẩm mới.

Tặng miễn phí tên miền, hosting lưu trữ web miễn phí.

Được hỗ trợ catalogue giới thiệu sản phẩm (Số lượng tùy thuộc vào giá trị đơn hàng)

Được tự tạo kênh phân phối và hệ thống phân phối theo quy định của công ty.

 

Quyền lợi đổi trả

Đối trả ngay đèn xenon GTR, HID – Gương cầu, đèn LED GTR, Xenon GTR, Ballast GTR mới nếu sản phẩm có hiện trạng bị vỡ hoặc móp méo trong quá trình vận chuyển hay quá trình gửi hàng từ hệ thống GTR Việt Nam chính hãng đến đại lý của bạn.

Được đổi sản phẩm mới nếu bên phía khách hàng không hài lòng về sản phẩm đó và trả lại đại lý.

Được đổi lại hàng hoặc được trả lại hàng lấy lại tiền nếu trong vòng 7 tháng kể từ ngày bắt đầu nhận hàng mà không bán được.

Quy định chặt chẽ

Với mục định tạo môi trường hợp tác cạnh tranh công bằng và giảm thiếu tối đa mức xung đột cho các đại lý. GTR Việt Nam đã xây dựng nền tảng các quy định chặt chẽ và điều kiện phân phối mặt bằng.

Để có nắm bắt kỹ càng về tính hình hoạt động của các đại lý ủy quyền GTR Việt Nam, công ty đã thành lập ra đội ngũ Ban Giám Sát thường xuyên theo dõi và đánh giá, hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi để các đại lý ủy quyền nhanh chóng bán được sản phẩm đèn xenon GTR, HID – Gương cầu, đèn LED GTR, Xenon GTR, Ballast GTR.

Related Posts:

Liên hệ GTR Việt Nam

Bạn muốn mua các sản phẩm GTR chính hãng hoặc làm...