AUTO365 ĐÔNG ANH - HÀ NỘI

Auto365 Đông Anh - Hà Nội là chi nhánh mới của Auto365.vn tại Hà Nội. Đây sẽ là sân chơi mới cho các chủ xế khu vực Hà Nội trong thời gian tới.

Địa chỉ: 110 - Tổ 16, Thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Hotline:  0585.606.606 - 0902.03.888

 

Thông tin Auto365 Đông Anh - Hà Nội

Mặc dù vừa đi vào hoạt động, nhưng đội ngũ tay nghề đầu vào của hệ thống được điều từ trụ sở chính về làm việc, một bộ phận khác đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, luôn đảm bảo mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trang bị hệ thống rộng rãi, nhiều khu dịch vụ phức hợp cho khách hàng thoải mái trải nghiệm. Cùng máy móc nhập khẩu từ châu Âu với công nghệ hiện đại, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại Auto365 Đông Anh - Hà Nội.

Chúng tôi cảm ơn Auto365 Đông Anh - Hà Nội đã tin tưởng và hợp tác với chúng tôi, chúng tin rằng chắc chắn Auto365 Đông Anh - Hà Nội sẽ nhận được nhiều sự đón nhận của nhiều khách hàng.

Thông tin Auto365 – Hệ thống nâng cấp xe hơi chuyên nghiệp

Auto365 – Hệ thống nâng cấp xe hơi chuyên nghiệp với hơn 88 đại lý chi nhánh trên toàn quốc cùng với đội kỹ thuật viên được đào tạo tay nghề cao là nơi uy tín để khách hàng có thể trao gửi niềm tin.

Chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng và mang đến cho khách hàng những dịch vụ nâng cấp xe ô tô tốt nhất, với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, được dạy nghề trực tiếp tại trụ sở chính của Auto365, có tay nghề, trình độ chuyên môn cao, kết hợp với những công nghệ nâng cấp xe tiên tiến nhất hiện nay.

Một số dịch vụ cung ứng tại hệ thống:

- Nâng cấp đời xe.

- Nâng Cấp Đèn Ô tô, xe máy.

- Nâng Cấp Xe Bán Tải.

- Cách âm chống ồn.

- Dán phim cách nhiệt.

- Lắp đặt DVD - Camera, loa, sub...

- Phủ Ceramic, phủ gầm bảo vệ.

- Cung cấp đồ chơi xe hơi, xe bán tải...