AUTO365 HÀ TĨNH CN2

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cấp xe ngày một tăng cao của quý khách hàng, Auto 365 Hà Tĩnh quyết định mở thêm chi nhánh 2 tại Ngã 3 Bích Châu - Thị xã Kỳ Anh để phục vụ một cách tốt nhất. 

Giới thiệu Auto365

Auto365 hiện đang là một trong những đơn vị nâng cấp, độ xe ô tô lớn và hiện đại nhất thị trường Việt Nam với quy mô vô cùng lớn, trải dài hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam. Các sản phẩm của Auto365 đền là những sản phẩm chính hãng, các sản phẩm đèn được phân phối độc quyền với chất lượng hàng đầu như: Henvvei, Tirtim, X-Light, GTR, Titan,.. Để có được như ngày hôm nay, Auto365 luôn cam kết mạng lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng hoàn thiện và giá cả hợp lý trên thị trường hiện tại, phù hợp với đa đối tượng khách hàng.

Thông tin địa điểm của Auto365 Hà Tĩnh CN2

Địa chỉ: Ngã 3 Bích Châu - Thị xã Kỳ Anh - Tỉnh Hà Tĩnh

Hotline: 0888.333.365 

Có mặt gần 4 năm tại Hà Tĩnh. Auto365 Hà Tĩnh đã tạo dựng được niềm tin với giới mê xe tại tỉnh thành này. chất lượng được khẳng định mạnh mẽ với việc Hà Tỉnh tiếp tục mở thêm chi nhánh. Việc mở rộng chi nhánh không chỉ tiếp cận thêm nhiều khách hàng, mà còn để đảm bảo và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Khách hàng có thêm điểm đến mỗi khi muốn nâng cấp ô tô. 

Dịch vụ độ xe của Auto365 Hà Tĩnh cũng được đánh giá cao với chất lượng dịch vụ, tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên các hệ thống vô cùng đồng đều. Các kỹ thuật viên để có thể được “xuất trận” phải trải qua nhiều khóa học, khóa đào tạo từ các chuyên gia. Nhờ đó kinh nghiệm vô cùng phong phú. Khách hàng có thể an tâm hơn khi lựa chọn Auto365 Hà Tĩnh là địa điểm “thay mắt” mới cho xe. 

Các dịch vụ nâng cấp tại Auto365 Hà Tĩnh CN2.

- Chuyên độ đèn, độ mí, nâng cấp xe ô tô

-  Chuyên độ xe bán tải, lắp đặt đồ chơi xe, độ pô theo yêu cầu

-  Chuyên phủ gầm, phủ ceramic

-  Cung cấp các gói phim cách âm, phim cách nhiệt chính hãng

-  Bảo dưỡng, vệ sinh xe

-  Thay nhớt máy

-  Lắp đặt camera hành trình