AUTO365 LẠNG SƠN

Auto365 Lạng Sơn

Auto365 Lạng Sơn là chi nhánh mới của Auto365.vn tại Lạng Sơn. Đây sẽ là sân chơi mới cho các chủ xế khu vực Hoàng Đồng - TP Lạng sơn trong thời gian tới.

Thông tin Auto365 Lạng Sơn

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của Lạng Sơn, Auto365 Lạng Sơn nằm ở vị trí mặt tiền Ngã 4 Phai Trần - Hoàng Đồng - TP Lạng sơn

Mặc dù vừa đi vào hoạt động, nhưng đội ngũ tay nghề đầu vào của hệ thống được điều từ trụ sở chính về làm việc, một bộ phận khác đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, luôn đảm bảo mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trang bị hệ thống rộng rãi, nhiều khu dịch vụ phức hợp cho khách hàng thoải mái trải nghiệm. Cùng máy móc nhập khẩu từ châu Âu với công nghệ hiện đại, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại Auto365 Lạng Sơn.

Anh Trần Lệnh Kiên chia sẻ: “Tôi đã từng tìm kiếm một địa chỉ độ đèn tại Lạng Sơn nhưng ở Lạng Sơn chưa có một nơi nào đủ chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu của tôi, với hiểu biết về kỹ thuật ô tô tôi quyết định mở gara của riêng mình, sau khi tìm hiểu cũng như liên hệ tôi quyết định chọn Auto365 - Hệ thống nâng cấp xe chuyên nghiệp và cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng cao. Nó là một cái duyên và tôi đã quyết định hợp tác với Auto365 để mang về thị trường Lạng Sơn những dịch vụ nâng cấp xe chuyên nghiệp và các sản phẩm chất lượng đến tay quý khách hàng tại trường Lạng Sơn”.

Chúng tôi cảm ơn Auto365 Lạng Sơn đã tin tưởng và hợp tác với chúng tôi, chúng tin rằng chắc chắn Auto365 Lạng Sơn sẽ nhận được nhiều sự đón nhận của nhiều khách hàng.

Thông tin Auto365 – Hệ thống nâng cấp xe hơi chuyên nghiệp

Auto365 – Hệ thống nâng cấp xe hơi chuyên nghiệp với hơn 68 đại lý chi nhánh trên toàn quốc cùng với đội kỹ thuật viên được đào tạo tay nghề cao là nơi uy tín để khách hàng có thể trao gửi niềm tin.

Chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng và mang đến cho khách hàng những dịch vụ nâng cấp xe ô tô tốt nhất, với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, được dạy nghề trực tiếp tại trụ sở chính của Auto365, có tay nghề, trình độ chuyên môn cao, kết hợp với những công nghệ nâng cấp xe tiên tiến nhất hiện nay.

Một số dịch vụ cung ứng tại hệ thống:
- Nâng cấp đời xe.
- Nâng Cấp Đèn Ô tô, xe máy.
- Nâng Cấp Xe Bán Tải.
- Cách âm chống ồn.
- Dán phim cách nhiệt.
- Lắp đặt DVD - Camera, loa, sub...
- Phủ Ceramic, phủ gầm bảo vệ.
- Cung cấp đồ chơi xe hơi, xe bán tải...

Liên hệ:

Địa chỉ: Ngã 4 Phai Trần - Hoàng Đồng - TP Lạng sơn

Hotline:  02053.868.286 - 0919.286.550