AUTO365 NGHỆ AN

 

Hồng Minh Auto (Auto365 Nghệ An) hiện tại đang là hệ thống nhượng quyền của Auto365.vn, thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 8/2020. Trước đó, hệ thống đã hoạt động khá lâu trong giới chăm sóc xe, đồng thời cung cấp các đồ chơi xe hơi như: DVD, Camera, làm ghế da nội thất, cùng các dịch vụ độ pô, độ mâm xe...

Tới tháng 8/2020 Hồng Minh Auto chính thức trở thành chi nhánh của Auto365.vn và bắt đầu đẩy mạnh dịch vụ độ đèn, được rất nhiều anh em trong giới độ xe tin tưởng và ủng hộ. 

Điểm đặc biệt khi các anh em đến với Auto365 Nghệ An sẽ được thực hiện những dịch vụ trước đây hệ thống đã có, ngoài ra còn được cung cấp thêm các dịch vụ của hệ thống Auto365. Hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cho các anh em chủ xế.

Auto365 Nghệ An tọa lạc tại số 199 Nguyễn Trãi - Nghi Phú, Thành phố Vinh. Với quy mô lớn, diện tích sàn rộng rãi tạo không gian lớn phục vụ khách hàng tốt hơn. 

Đội ngũ nhân sự từ kĩ thuật với Marketing đều làm việc chuyên nghiệp giúp mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, cung ứng tốt nhất cho khách hàng.

Các dịch vụ cung ứng tại hệ thống: 

- Nâng  cấp ánh sáng

-  Sửa chữa bảo dưỡng định kỳ

- Dịch vụ sơn gò hàn

- Phục hồi xe tai nạn

- Hàn kính GlassWeld

- Dán phim cách nhiệt

- Phụ kiện đồ chơi

- Lắp đặt nội thất

- Lắp đặt nội thất