AUTO365 NINH BÌNH

Auto365 Ninh Bình là một trong những hệ thống chi nhánh của Auto365.vn sẽ khai trương trong tháng 9/2020 này, tuy nhiên hệ thống cũng đã bắt đầu hoạt động để phục vụ cho các chủ xế trong khu vực. Trước đó, hệ thống hoạt động dưới tên Keramic ở lĩnh vực nâng cấp xe được khá nhiều chủ xế tin tưởng, việc hoạt động với tư cách Auto365 Ninh Bình giúp hệ thống gần gũi hơn với các chủ xế. Với lợi thế về vị trí địa lý, cũng như sự tín nhiệm của chủ xế đối với hệ thống Auto365 trong thời gian qua, không khó khăn để Auto365 Ninh Bình thu hút được lượng khách lớn, tạo mộ bước ngoặt mới trong ngành nâng cấp xe.

Với quy mô rộng lớn nằm ngay mặt tiền đường Lương Văn Thăng, không khó để các chủ xế khi di chuyển qua tuyến đường này bị thu hút với sự hoành tráng của hệ thống Auto365 Ninh Bình. Đặc biệt hơn bên trong hệ thống được bài trí hợp thời, sản phẩm được trưng bày đẹp mắt, dễ dàng để chủ xế ó thể tận mắt lựa chọn sản phẩm. Auto365 Ninh Bình còn trang bị phòng chờ mát lạnh, thoải mái cho khách hàng trong khi nhân viên kĩ thuật tiến hành nâng cấp xe.

Thêm một điểm cộng cho hệ thống Auto365 Ninh Bình chính là kinh nghiệm của đội ngũ kĩ thuật. Trước đó, Auto365 Ninh Bình đã có kinh nghiệm hơn 2 năm trong ngành độ xe dưới tên Keramic. Chính vì thế, các chủ xế có thể yên tâm khi làm dịch vụ tại Auto365 Ninh Bình mà không cần băn khoăn, lo lắng. 

Một số dịch vụ cung ứng tại hệ thống:

- Độ đèn tăng sáng ô tô, xe máy

- Nâng cấp đời xe

- Dán phim cách nhiệt chống nóng

- Phủ gầm, phủ bóng Ceramic

- Cách âm chống ồn xe hơi

- Lắp đặt DVD - Camera - Sub...