Auto365 Ninh Hòa

CHÚC MỪNG AUTO365 NINH HÒA GIA NHẬP HỆ THỐNG AUTO365

Auto365 xin được chúc mừng và hân hạnh giới thiệu Auto365 Ninh Hòa - thành viên mới gia nhập hệ thống Auto365. Hứa hẹn trong thời gian sắp tới sẽ trở thành điểm đến lý tưởng, nơi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm cho các anh em tại khu vực.

Auto365 Ninh Hòa

Địa chỉ: Số 616, Đường Trần Quý Cáp, TDP1, Phường Ninh Hiệp, TX Ninh Hòa, Tỉnh Khánh Hòa

Hotline: 0582365365

Auto365 Ninh Hòa  sở hữu quy mô rộng lớn, vị trí gara tuyệt đẹp, được trang bị đầy đủ thiết bị tiện nghi, văn phòng làm việc hiện đại chuyên nghiệp  đến cảm giác làm việc thoải mái. Tốc độ xử lý công việc nhanh chóng nhờ đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên môn cao, tiếp nhận các công nghệ hiện đại nhất. Để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi một cách tốt nhất.

Hệ thống nâng cấp xe chuyên nghiệp Auto365

Với mục tiêu hướng đến trở thành hệ thống nâng cấp gara xe hàng đầu tại Việt Nam, Auto365 không ngừng thúc đẩy phát triển và mở rộng quy mô hệ thống gara nhượng quyền trong tương lai để gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Đến thời điểm hiện tại đã có hơn 88 điểm gara ô tô Auto365 trên toàn quốc, trải khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam. Auto365 được nhiều khách hàng quan tâm đến.nâng cấp đèn tăng sáng, lắp đặt màn hình giải trí DVD GTR G-Series, Led viền Cardi Ultra Light, nâng cấp âm thanh, bảo dưỡng chăm sóc xe…

Sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và luôn cập nhật nâng cao tay nghề, thấu hiểu lắng nghe khách hàng của mình để đem đến trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Các dịch vụ cung ứng tại hệ thống:

- Nâng cấp ánh sáng, độ đèn xe hơi

- Dán film cách nhiệt chống nóng

- Phủ ceramic, phủ gầm bảo vệ

- Lắp đặt hệ thống cách âm chống ồn

- Độ xe, nâng cấp đời xe hơi, xe bán tải

- Phân phối sản phẩm đồ chơi uy tín, chất lượng

- Vệ sinh dàn máy, nội thất xe hơi