AUTO365 TÂN PHÚ

Ngày nay nhu cầu nâng cấp đèn, độ xe chuyên nghiệp đang được mọi người quan tâm khá nhiều ở thị trường Việt Nam. Để không phụ lòng tin tưởng cũng như sự yêu mến của khách hàng, Auto365 đã quyết định mở rộng thêm chi nhánh để phục vụ nhu cầu của mọi người. Và nếu bạn đang phân vân không biết độ xe Tân Phú ở đâu uy tín thì hãy đến ngay Auto365 Tân Phú nhé. 

 

Auto365

Auto365 là hệ thống chuyên nâng cấp đèn và độ xe chuyên nghiệp,với kinh nghiệm hoạt động hơn 6 năm trên thị trường. Những tâm huyết được đặt ra cũng như với sứ mệnh đưa Auto365 trở thành chuỗi hệ thống garage lớn nhất cả nước cũng như đưa ra thị trường nước ngoài. Mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ nâng cấp xe tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của dân chơi chơi xe. 

Auto365 Tân Phú

Auto365 Tân phú là chi nhánh thuộc hệ thống của Auto365. Có vị trí thuận lợi cũng như không gian rộng rãi. Khi đến đây quý khách hàng muốn độ đèn ô tô sẽ không còn lo lắng về chất lượng cũng như các dịch vụ mà Auto365 Tân Phú cung cấp, nơi đây hội tụ đội ngũ nhân viên hùng hậu, có chuyên môn kỹ thuật cao, tận tình giải đáp các thắc mắc mà khách hàng đặt ra, được trau dồi kiến thức và bắt kịp những xu hướng mới nhất của thị trường để phục vụ cho khách hàng. Tư vấn cho khách hàng những gói dịch vụ phù hợp với từng nhu cầu, để mọi người không phải lo lắng và phân vân.

Địa chỉ: 20/54A đường Bờ Bao 1 ( Tân Thắng )

Hotline: 0564.365.365

Các dịch vụ tại Auto365 Tân Phú

Auto365 Tân Phú luôn mong muốn mang đến cho khách hàng các dịch vụ uy tín, cũng như chất lượng nhất để các anh em “chơi xe - nâng cấp ánh sáng cho xe” có nhiều lựa chọn cho xế yêu của mình và được trải nghiệm nhiều thứ mới mẻ tại đây.

Dịch vụ Auto365 Tân Phú cung cấp

  • Chuyên nâng cấp ánh sáng, độ đèn (GTR, X-Light, Hennvei, Titan…).

  • Chuyên nâng cấp xe ô tô, nâng đời xe, lắp bodykit theo yêu cầu.

  • Chuyên độ xe Tân Phú: bán tải, lắp đặt đồ chơi offroad.

  • Chuyên độ âm thanh cao cấp.

  • Chuyên phủ gầm, phủ ceramic, cách âm.

  • Dán film cách nhiệt 3M cao cấp.

  • Wrap đổi màu xe, dán decal, dán tem xe theo yêu cầu.

  • Bảo dưỡng, vệ sinh, chăm sóc xe chuyên nghiệp.

  • Lắp đặt camera hành trình Vietmap cao cấp.

  • Lắp đặt đầu DVD GTR, Gotech… chính hãng theo từng dòng xe đời xe.

Các hãng xe chuyên nâng cấp

Với sự hùng hậu và tay nghề cao của đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp thì hầu như tất cả hãng xe, dòng xe đều được chúng tôi nâng cấp. Một số hãng như: Vinfast, Mazda, Toyota, Lexus, Ford, Hyundai, Audi, Mercedes,... hay các dòng bán tải khác trên thị trường. 

Cam kết của Auto365 Tân Phú

Cùng với sự tin tưởng của khách hàng Auto365 Tân Phú chúng tôi cam kết luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ độ xe tại Tân Phú tốt nhất mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu hoàn thiện hơn nữa để mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm tốt nhất.  

Mọi thông tin ở trên sẽ giúp ích cho quý khách hàng có nhiều sự lựa. Auto365 Tân Phú luôn cung cấp những sản phẩm chính hãng cũng như các dịch vụ tốt nhất, và mong muốn đồng hành cùng mọi người trong thời gian dài.