AUTO365 QUẢNG NGÃI

Auto365 đã trải qua hơn một nửa thập kỷ để phát triển và đồng hành với nhiều hệ thống. Auto365 Quảng Ngãi sẽ là địa chỉ còn sót lại của khu vực duyên hải nam Trung Bộ đặt tên mình vào bản đồ của Auto365.

 

Auto365 - Hệ thống nâng cấp ô tô chất lượng cao. 

Auto365 đã tạo dựng nên tên tuổi, sự tin tưởng đối với khách hàng khi không ngừng phát triển chất lượng cơ sở vật chất, cải tiến sản phẩm, đào tạo nhiều kỹ thuật viên với tay nghề cao cấp hơn. Sứ mệnh của Auto365 là mang lại những sản phẩm nâng cấp hàng đầu cho ô tô, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe mà nhiều khách hàng đề ra, đưa ngành nâng cấp ô tô tại Việt Nam lên một tầm cao mới, theo hướng tích cực hơn. 

Auto365 Quảng Ngãi

Sự xuất hiện của Auto365 Quảng Ngãi sẽ là một dấu mốc đặc biệt, đem đến nhiều dịch vụ, sản phẩm thú vị cho các vị khách hàng tại đây. Auto365 Quảng Ngãi sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những anh em có mong muốn nâng cấp ô tô tại “Xứ Quảng”. 

“Quảng Ngãi luôn là thị trường độ xe tiềm năng, có rất nhiều “anh em 76” muốn cải tiến ô tô của mình để phù hợp với cá tính của họ. Tuy nhiên, tại Quảng Ngãi vẫn chưa có nhiều địa điểm nâng cấp xe hơi uy tín, chất lượng. Chúng tôi tự hào khi trở thành một trong những hệ thống đầu tiên của Auto365 tại Quảng Ngãi. Auto365 Quảng Ngãi sẽ là điểm đến đầy lý tưởng cho những ai có đam mê độ xe với những sản phẩm chất lượng hàng đầu, cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp bậc nhất được đào tạo từ hệ thống chính”. 

Các dịch vụ đèn tại Auto365 Quảng Ngãi

Là một hệ thống của Auto365, Auto365 Quảng Ngãi có danh sách các dịch vụ chăm sóc, nâng cấp ô tô chuyên nghiệp với tư trang hiệu đại. Các sản phẩm dành cho xế cưng đến từ các thương hiệu nâng cấp ô tô hàng đầu như X-Light, Henvvei, Titan, GTR, Fogway, Tirtim, Matrix Light, Cardi, 3M,.... Đến với Auto365 Quảng Ngãi bạn có thể:

  • Nâng cấp màn hình Android: chạy hệ điều hành android, có thể cài đặt các ứng dụng tùy thích giống trên smartphone cao cấp.

  • Hệ thống camera 360: cung cấp góc nhìn xung quanh xe một cách dễ dàng.

  • Cảm biến áp suất lốp: thông báo chính xác thông số áp suất lốp từng bánh để bạn có thể bơm điều chỉnh khi áp suất lốp thấp hơn mức cho phép.

  • Bộ cốp điện và hệ thống đá mở cốp tự động: mở cốp xe không cần chạm tay hay phải dùng chìa khóa khi cần dùng chân của bạn để mở cốp.

  • Bộ khử mùi ion: sử dụng công nghệ ion để lọc khuẩn, làm sạch bầu không khí trong xe.

  • Phim cách nhiệt đến từ các thương hiệu uy tín thế giới như 3M..., cách âm chống ồn, chìa khóa thông minh....

  • Nâng cấp đèn xe từ các thương hiệu hàng đầu.

Nếu bạn đang có nhu cầu nâng cấp ô tô tại Quảng Ngãi thì Auto365 Quảng Ngãi là địa chỉ đáng để bạn lui tới. Tại Auto365 Quảng Ngãi chuyên nâng cấp cho tất cả các dòng xe như Hyundai, Kia, Ford, VinFast, Toyota, Honda, Mazda.. kể cả các dòng xe cao cấp như  Mercedes Benz, BMW, Audi, Lexus.