AUTO365 QUẢNG YÊN

Vào giữa tháng 04/2022, Hà Nghĩa Auto chính thức ký kết hợp đồng với Auto365 và trở thành một trong những thành viên của hệ thống garage lớn nhất Việt Nam tại Quảng Yên.

Auto365 xin chân thành cảm ơn Hà Nghĩa Auto365 (Auto365 Quảng Yên) đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là đối tác cùng hợp tác và phát triển lâu dài.

Auto365 Quảng Yên – Hà Nghĩa Auto

Đây không phải là lần đầu tiên Auto365 và Hà Nghĩa Auto cùng hợp tác. Trước đó, chúng tôi đã thành công cùng nhau mở rộng chi nhánh tại khu vực Uông Bí vào năm 2020.

Sau hơn 2 năm hoạt động với bề dày kinh nghiệm và sự tận tâm trong nghề, Auto365 Uông Bí đã trở thành gương mặt quen thuộc được nhiều chủ xế tin tưởng lựa chọn.

Anh Hà Nghĩa – CEO Auto365 Quảng Yên chia sẻ: “Tôi sinh ra và lớn lên tại Quảng Yên nhưng vào Uông Bí để lập nghiệp. Những ngày đầu khi mới thành lập Hà Nghĩa Auto tuy gặp nhiều khó khăn nhưng may mắn đã được anh em tại Uông Bí ủng hộ. Đến năm 2020, thị trường nâng cấp xe ngày càng cạnh tranh khốc liệt, nhận thấy mình cần phải đổi mới về mặt hàng và dịch vụ, tôi đã tìm hiểu và quyết định lựa chọn hợp tác với Auto365 nhằm cung cấp các sản phẩm độc quyền, dẫn đầu thị trường đến với khách hàng tại tỉnh Uông Bí.

Sau hơn 2 năm, hoạt động kinh doanh tại Auto365 Uông Bí đã ổn định và dần vững mạnh, tôi quyết định mở rộng quy mô tại nơi “chôn nhau cắt rốn” – Quảng Yên nhằm thực hiện ước mơ mang những sản phẩm/ dịch vụ chất lượng nhất về quê hương của mình và góp phần hỗ trợ giúp Quảng Yên ngày một phát triển hơn. Dự tính, Auto365 Quảng Yên sẽ hoạt động trong khoảng 1 tháng tới”.

Được trang bị máy móc tân tiến và đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, trải qua thời gian thực hành thực tiễn và được cấp chứng chỉ hành nghề, Auto365 tin chắc rằng đây sẽ là địa điểm nâng cấp xe uy tín cho anh em tại Quảng Yên.

Auto365 – Hệ thống nâng cấp xe hơi trên toàn quốc

Auto365 là chuỗi hệ thống nâng cấp xe hơi lớn nhất tại Việt Nam với 72 chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam. Bên cạnh đó, Auto365 còn “lấn sân” sang thị trường Đông Nam Á với chi nhánh đầu tiên ở Campuchia và sắp tới là Lào, Thái Lan,

Các thương hiệu đình đám được Auto365 phân phối như: Henvvei, X-Light, Tirtim, GTR, Titan, 3M, Hamer, Vietmap, Gotech, Zestech, Wurth, Hitta,…

Thông tin liên hệ

Hotline: 0352.365.365

Địa chỉ: Khu 9, Phường Quảng Yên, Thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh.