AUTO365 THANH HOÁ

Khi được hỏi “Độ xe ở Thanh Hóa chỗ nào là an toàn và tốt nhất?”, nhiều khách hàng đều lựa chọn Auto365 Thanh Hóa, đây chính là đích đến được đông đảo anh em tin chọn để nâng cấp cho các chiếc xe cưng của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc Auto365 Thanh Hóa đã và luôn đem đến những trải nghiệm ấn tượng và sự hài lòng cho khách hàng.

Auto365 Thanh Hóa đổi sang địa điểm mới ở đâu?

Địa chỉ mới của Auto365 Thanh Hóa: 125 Dương Đình Nghệ, Khu Đông Bắc Ga, Đông Thọ, Thanh Hóa.

Sau một thời gian đi vào hoạt động làm việc, cống hiến chiếm được niềm tin của khách hàng, để thăng tiến tiếp tục phát triển vững mạnh hơn nữa Auto365 Thanh Hóa đã quyết định di chuyển gara làm việc đến một địa điểm mới với quy mô kinh doanh lớn hơn.

Lý do Auto365 Thanh Hóa di dời địa chỉ làm việc?

Do cơ sở vật chất còn thiếu sót cũng như không gian làm việc còn chật hẹp, các tiện ích chưa được đầy đủ và văn phòng làm việc chưa đáp ứng được các yêu cầu đưa ra. Chính vì thế nhằm để nâng cao phục vụ nhu cầu của khách hàng tốt hơn và nhận lại được sự quan tâm, tin tưởng Auto365 Thanh Hóa đã di dời vị trí gara qua địa điểm mới để mở rộng cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng dịch vụ tốt hơn, đếm đến các sản phẩm chất lượng và trải nghiệm thú vị tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Dịch vụ Auto365 Thanh Hóa cung cấp

Từ khi xuất hiện trên thị trường Việt Nam, Auto365 Thanh Hóa không ngừng phát triển lớn mạnh, là người đi tiên phong đi đầu trong lĩnh vực độ xe ô tô tại Việt Nam, khẳng định giá trị của mình trên thị trường. Mang đến các sản phẩm chất lượng cao, cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Khách hàng đến đây sẽ không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ, bởi Auto365 Thanh Hóa sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ kỹ thuật chuyên môn cao. Luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu người dùng cũng như cập nhật đổi mới công nghệ theo xu hướng cho phù hợp.

Các dịch vụ tại Auto365 Thanh Hóa cung cấp:

- Phủ bóng gầm Ceramic, sơn công nghệ cao.

- Nâng cấp đèn tăng sáng: GTR Premium 2.0, X-Light V30 Ultra, X-Light V20 New…

- Nâng cấp đời xe.

- Dán phim cách nhiệt 3M.

- Vệ sinh bảo dưỡng nội thất, rửa khoang máy bằng cao công hiện đại.

- Cung cấp các phụ kiện, đồ chơi cao cấp như loa âm thành, màn hình DVD, đèn Led viền…

- Cách âm chống ồn.